Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM

Thành lập công ty trọn gói là một trong những dịch vụ đặc biệt liên quan đến hình thành một doanh nghiệp có mã số thuế và các thủ tục ban đầu với các cơ quan liên quan. Việc thành lập doanh nghiệp còn có nhiều những vấn đề liên quan đến luật và điều kiện của các ngành nghề đặc thù. Hãy tìm đến các cơ sở đủ uy tín và đủ năng lực cũng như tâm huyết tư vấn tối ưu cho doanh nghiệp nhé.

Chi phí thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói tại dịch vụ luật Vũ Long

LOẠI GÓI CÔNG VIỆC THỰC HIỆN CHI PHÍ TRỌN GÓI THÀNH LẬP
GÓI BASIC
 1. Phí công bố thông tin doanh nghiệp
 2. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi
 3. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi
 4. Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT
 5. Phí khắc con dấu tròn (dấu lật, loại tốt)
 6. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh
 7. Mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacomabank, BIDV, MB Bank
990K
GÓI HOÀN THIỆN
 1. Kê khai thuế ban đầu
 2. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi
 3. Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT
 4. Phí khắc con dấu tròn công ty (dấu lật, loại tốt)
 5. Bảng tên công ty 20×30 (nền xanh chữ trắng theo mẫu mặc định)
 6. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh
 7. Phí công bố thông tin doanh nghiệp
 8. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi
 9. Mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank, BIDV, MB Bank
 10. Bàn giao điều lệ, danh sách thành viên góp vốn
1.890K
GÓI CHUẨN PHÁP LÝ
 1. Kê khai thuế ban đầu
 2. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi
 3. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh
 4. Phí khắc con dấu tròn công ty (dấu lật, loại tốt)
 5. Phí công bố thông tin doanh nghiệp
 6. Thiết kế, khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử
 7. Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT
 8. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi
 9. Hóa đơn điện tử EFY: 200 số
 10. Bảng tên công ty 20×30 (nền xanh chữ trắng theo mẫu mặc định)
 11. Khởi tạo tài khoản doanh nghiệp trên cổng thông tin của Tổng cục thuế
 12. Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử
 13. Mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank, BIDV, MB Bank
 14. Đăng ký nộp thuế điện tử
 15. Chữ ký số NCCA, gói 1 năm
4.290K

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty tại dịch vụ luật Vũ Long gồm nội dung gì?

✅ Trọn Gói Giá rẻ, chuyên nghiệp
✅ Gói Basic 990k
✅ Gói Hoàn Thiện  1890k
✅ Gói Chuẩn Pháp Lý 4290k

Khi khởi đầu thành lập doanh nghiệp nó không chỉ đơn giản là xin cấp được giấy đăng ký doanh nghiệp là xong. Vì loại hình doanh nghiệp, các thông ngành nghề khi đăng ký có ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của doanh nghiệp, liên quan đến thuế, kế toán…. Cho nên dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Dịch vụ Luật Vũ Long là cả một quá trình tư vấn ban đầu đến hỗ trợ các dịch vụ khác sau thành lập. Chính vì vậy mà chúng tôi lường trước được các vấn đề có thể xảy ra và kịp thời tư vấn sớm cho khách hàng.

dich vu thanh lap cong ty tron goi vu long

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất

Tư vấn trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp

Để quyết định thành lập doanh nghiệp có loại hình nào, sản xuất kinh doanh cái gì, đặc trưng ra sao, đăng ký ngành nghề… thì phía chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ khách hàng. Căn cứ vào đó mà có sự từ vấn về các vấn đề sau:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp có ý nghĩa quan trọng đến công tác tài chính, kế toán sau này. Mỗi một loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm riêng. Hiện nay theo luật doanh nghiệp có các loại hình như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty liên doanh, liên kết…. Chúng được phân ra như vậy và cũng phải tuân thủ các quy định chung.

Nếu một mình bạn đứng ra mở công ty và kinh doanh thì có thể thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên. Bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp này. Tuy vậy khi xét trên góc độ kế toán để tối ưu chi phí thì chưa phải là phương án tốt nhất. Vì thế mà công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở nên là sự lựa chọn tốt hơn, chỉ cần bạn thêm 1 thành viên góp vốn là đủ.

Nếu muốn huy động vốn nhiều và có nhiều thành viên đông đảo thì bạn nên chọn loại hình công ty cổ phần. Đặc trưng của loại hình doanh nghiệp này là có thể mở rộng nguồn vốn nhanh chóng và có thể lên sàn chứng khoán.

tu van thanh lap cong ty tan tinh chu dao

Tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp tận tình và thấu đáo

Lựa chọn tên doanh nghiệp

Lựa chọn tên doanh nghiệp cũng có những quy định riêng. Và đặc biệt là không được trùng với tên bất cứ 1 doanh nghiệp nào đã có. Chúng tôi sẽ kiểm tra tên dự kiến thành lập trên cổng thông tin chính phủ về đăng ký doanh nghiệp. Tên đại diện cho công ty, gắn liền với thương hiệu và đặc điểm của doanh nghiệp. Vì thế mà bạn nên chọn những cái tên có ý nghĩa nhất mà lại dễ nhớ.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh có các mã số được quy định bởi pháp luật. Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động trong ngành nào thì phải đăng ký ngành nghề đó với sở kế hoạch và đầu tử. Tuy nhiên thì khi mới thành lập doanh nghiệp chúng ta nên đăng ký đủ và thêm những ngành nghề mà dự kiến sẽ hoạt động trong tương lai. Điều này giúp bạn không mất thêm thời gian và chi phí để bổ sung ngành nghề sau này.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì còn phải làm giấy phép con của các cơ quan quản lý thì mới được phép kinh doanh. Đây cũng là điều cần lưu ý không đến khi thông báo phát hành hóa đơn là không được chấp thuật.

dich vu thanh lap cong ty chuyen nghiep

Chuyên nghiệp và đẳng cấp, thời gian thành lập công ty nhanh chóng

Tư vấn về thành viên/cổ đông sáng lập

Công ty dịch vụ luật Vũ Long sẽ tư vấn cho bạn về cơ cấu thành viên, cổ đông sáng lập chuẩn theo quy định của pháp luật ban hành.

Tư vấn về số vốn điều lệ

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về số vốn điều lệ hay vốn pháp định phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp mà bạn đang muốn thành lập.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

Như đã nói ở trên thì thành thập doanh nghiệp còn liên quan nhiều đến quá trình hoạt động sau này của doanh nghiệp đó. Các vấn đề nội bộ doanh nghiệp như nhân lực, tạo web,… đều được Dịch vụ Luật Vũ Long tư vấn chuẩn chỉnh và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng.

Thực hiện các công việc theo uỷ quyền

Sau khi khách hàng đã hiểu các vấn đề trước và sau thành lập doanh nghiệp thì hợp đồng sẽ được ký kết để xác định được giao dịch. Chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành tất cả các thủ tục để tiến hàng thành lập công ty trọn gói. Và trong quá trình đó thì phía khách hàng sẽ ủy quyền cho bên Dịch vụ Luật Vũ Long đi làm. Các công việc để thành lập công ty bao gồm các phụ lục và thông báo, quyết định, đề nghị theo thông tư 01/2021/TT-BTC. Người được ủy quyền sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục đó và khía khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, ký hồ sơ theo hướng dẫn là được.

Tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp

Ngoài thành lập công ty trọn gói thì chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn sau thành lập doanh nghiệp cần làm những thủ tục gì. Trong quá trình hoạt động khách hàng cần sử dụng các dịch vụ tư vấn khác thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ.

Điều kiện thành lập công ty trọn gói

Để có thể thành lập được công ty thì bạn cần phải đủ 4 điều kiện dưới đây:

Điều kiện 1:

 • Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần CMND/Thẻ Căn Cước hoặc hộ chiếu sao y không quá 03 tháng

Điều kiện 2:

 • Vốn điều lệ: Theo năng lực nhà đầu tư, không yêu cầu chứng minh

Điều kiện 3:

 • Loại hình TNHH một thành viên thay cho Doanh nghiệp tư nhân
 • Loại hình ưa thích: TNHH hoặc cổ phẩn

Điều kiện 4:

 • Khai báo thuế ban đầu
 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Báo cáo thuế online theo hệ thông torken, và hệ thống khai báo thuế điện tử

Cần phải chuẩn bị gì để thực hiện dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Dịch vụ Luật Vũ Long

Để có thông tin và minh chứng đủ để thành phập công ty trọn gói thì khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi cá thông tin liên quan như sau:

Địa chỉ trụ sở chính của công ty là thông tin cần phải có. Đây là địa chỉ để chúng tôi khai báo với sở kế hoạch đầu tư nơi mà công ty thành lập. Địa chỉ trụ sở chính tối thiểu phải từ thôn, xóm, tổ.
Tên công ty dự kiến thành lập. Dịch vụ Luật Vũ Long sẽ tư vấn về cách thức đặt tên công ty sao cho đúng luật và khách hàng từ đó có thể đưa ra các tên dự kiến. Chúng tôi sẽ kiểm tra trên hệ thống để xem tên đó có trùng với bất cứ một doanh nghiệp nào không. Nếu đã bị trùng thì bạn phải lấy một cái tên khác vì luật không cho phép sự trùng tên.
Ngành nghề kinh doanh mà khách hàng muốn đăng ký là thông tin cần có. Khách hàng không cần cung cấp mã ngành nghề kinh doanh mà chỉ cần nói bạn muốn hoạt động trong các lĩnh vực nào để chúng tôi tư vấn các ngành cho phù hợp. Từ đó chúng tôi sẽ đăng ký các ngành đó. Tuy nhiên thì một số ngành nghề có điều kiện về vốn, giấy phép con … thì cũng phải lưu ý nếu không nó sẽ liên quan đến quá trình là thông báo phát hành hóa đơn cũng như quá trình hoạt động sau này.
Vốn điều lệ đinh đăng lý và tỷ lệ góp vốn của các thành viên. Lượng vốn điều lệ cũng chỉ nên đăng ký vừa phải vì nó còn liên quan đến thời hạn góp tối đa là 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy đăng ký doanh nghiệp. Nếu để vốn điều lệ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng vốn ảo.
Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu phải là bản công chứng và không quá 3 tháng để đẩy lên hệ thống. Và chúng tôi cũng lấy thông tin trên đó để khai trên các tờ khai báo với sở kế hoạch.

Sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói thì nhận được gì ?

 • Tiến hành nộp quyết định sử dụng hóa đơn điện tử, nộp thông báo phát hành hóa đơn. Theo dõi, kiểm tra thông báo việc chấp thuận sử dụng hóa đơn từ chi cục thuế quản lý và báo cho khách hàng;
 • Đăng ký nộp thuế điện tử ;
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi;
 • Phối hợp cùng khách hàng để thiết kế, duyệt mẫu hóa đơn điện tử;
 • Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý sau khi thành lập;
 • Soạn và nộp thông báo số tài khoản ngân hàng;
 • Soạn phiếu yêu cầu cung cấp chữ ký số và nhận chữ ký số từ nhà cung cấp;

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói bao lâu?

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói thường vào khoảng 3 – 5 ngày kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cho chúng tôi. Nếu khách hàng cần gấp thì chúng tôi cũng có thể rút ngắn thời gian này xuống.

dich vu luat vu long chuyen nghiep

Dịch vụ Luật Vũ Long là nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Dịch Vụ Luật Vũ Long

Những dịch vụ kèm theo khi bạn lựa chọn thành lập công ty trọn gói tại Vũ Long

 • Dịch vụ văn phòng ảo cho bạn thuê đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho bạn
 • Dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội
 • Có sẵn luật sư giải quyết các vấn đề tranh chấp khi bạn kinh doanh
 • Dịch vụ đăng ký và bảo vệ nhãn hiệu cho công ty của bạn
 • Dịch Vụ Luật Vũ Long sẽ hỗ trợ bạn vấn đề marketing và quản lý công ty

Các loại thuế, phí phải đóng sau khi thành lập công ty trọn gói

 • Thuế giá trị gia tăng VAT: căn cứ vào số tiền xuất (hóa đơn đầu ra – hóa đơn đầu vào) x 10%
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: căn cứ vào (doanh thu – tất cả các khoản chi phí của doanh nghiệp) x 20%.
 • Bảo hiểm xã hội cho nhân viên (trường hợp doanh nghiệp có thuê mướn lao động
 • Lệ phí môn bài

Liên hệ ngay với dịch vụ luật Vũ Long để tư vấn tối ưu số thuế phải đóng nhầm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi thành lập công ty. Với đội ngũ luật sư cùng chuyên viên kế toán dày dặn kinh nghiệm Vũ Long cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Mời bạn tham khảo

Các công việc cần làm sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói

 • Sau khi đã được cấp mã số thuế, giấy đăng ký doanh nghiệp thì cần phải mở tài khoản ngân hàng. Lưu ý khi đi mở tài khoản ngân hàng thì nên làm liên kết tài khoản đó với thuế điện tử để sau này doanh nghiệp nộp các loại thuế, phí qua kênh này.
 • Mua chữ ký số để tiến hành ký điện tử. Hiện nay dich vụ vụ chữ ký số phổ biến và doanh nghiệp chỉ cần ký kết hợp đồng với 1 nhà cung cấp thì sẽ đã sở hữu chữ ký số để sử dụng.
 • Đăng ký tài khoản trên trang thuế điện tử để tiến hàng khai báo các thông tin cần thiết. Trang thuế điện tử này là địa chỉ để doanh nghiệp của bạn nộp các loại tờ khai, báo cáo tài chính năm cho cơ quan thuế.
 • Làm các thủ tục ban đầu với cơ quan bảo hiểm để xin cấp mã số đơn vì và tiền hàng báo tăng lao động. Phía bảo hiểm có những biểu mẫu và doanh nghiệp sẽ kê khai theo và nộp. Sau khi được cấp mã số thì công ty hãy mua phần mềm bảo hiểm để sử dụng trong quá trình báo tăng, giảm, điều chỉnh các thông tin về bảo hiểm.
 • Mua hóa đơn điện tử và làm thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi thông báo phát hành được cơ quan thuế chấp thuận thì doanh nghiệp mới được phép xuất hóa đơn.
 • Nộp tờ khai và tiền lệ phí môn bài. Tuy nhiên thì kể từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên cho nên đến tháng 01 năm sau thì chúng ta nộp tờ khai và nộp tiền theo quy định.

chi phi thanh lap doanh nghiep toi uu nhat

Chi phí thành lập doanh nghiệp tối ưu nhất

Thành lập công ty trọn gói tại Dịch vụ Luật Vũ Long không chỉ uy tín chất lượng mà lại tư vấn có tâm. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường kinh doanh thành đạt và thuận lợi kể từ khi doanh nghiệp mới hình thành.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty trọn gói hãy liên hệ ngay:

⭐ Dịch Vụ Luật Vũ Long ⭐

🏠 Địa chỉ: Số 34 Đường 17, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ Tel: 0908876320

📧 Email: dichvuluatvulong@gmail.com

🕐 Giờ làm việc: Từ 9h a.m – 7h p.m ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ)

Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Doanh nghiệp không cần chứng minh vốn điều lệ tuy nhiên hạn trong vòng 90 ngày kể từ khi doanh nghiệp được cấp mã số thuế thì phải góp đủ. Nếu không góp đủ thì sẽ theo quy định của luật doanh nghiệp 2020 giảm vốn xuống.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: gói basic (990k), gói hoàn thiện (1.890K) gói chuẩn pháp lý (4290k) Xem chi tiết chi phí thành lập công ty trọn gói.

Thành lập công ty, doanh nghiệp có cần bằng cấp không?

Không cần bằng cấp – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, trừ một số ngành đặc thù như dịch vụ bảo hiểm, bảo vệ, đòi nợ, giáo dục …

Có được đặt tên công ty trùng với một công ty khác không?

Không được phép – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là duy nhất. Do đó, để tránh nhầm lẫn, bạn không được đặt tên công ty trùng với tên công ty khác đang hoạt động.